FIFA ĐỒNG Ý 1 THAY ĐỔI CHƯA TỪNG THẤY

carocon

Theo tờ MARCA , FIFA sẽ thông qua một thay đổi chưa từng thấy vì dịch Covid-19.

Vì COVID-19, FIFA đề xuất thay đổi luật lớn | Bóng Đá
Mỗi đội sẽ có 5 quyền thay đổi người

Cụ thể, FIFA sẽ chấp thuận cho mỗi đội có 5 quyền thay người trong mỗi trận khi bóng đá trở lại thay vì 3 người như trước đây. Tờ MARCA khẳng định một nguồn tin rất đáng tin cậy từ trụ sở của FIFA ở ZURICH đã xác nhận thông tin này với tờ báo nổi tiếng Tây Ban Nha.
Đây là thay đổi chưa từng thấy của FIFA trong các trận đấu chính thức. Thay đổi này để giúp các cầu thủ hạn chế chấn thương khi họ trở lại sân thi đấu sau một thời gian dài không hoạt động thể chất với cường độ cao phải nghỉ vì mùa dịch Covid-19.
Cũng theo MARCA, để tranh tình trạng thay người liên tục như các trận giao hữu. FIFA chỉ cho phép các đội thay người vào 3 thời điểm cụ thể trong mỗi trận. Quyết định chính thức của FIFA về việc mỗi đội có quyền thay 5 người sẽ được đưa ra trong thời gian tới.
Châp thuận cho mỗi đội có thêm 2 quyền thay người nhưng FIFA đã bác bỏ đề xuất rút ngắn trận đấu xuống chỉ còn 45 phút. Lãnh đạo cơ quan quyền lực bóng đá lớn nhất thế giới cho rằng ý tưởng này “Không thể chấp nhận được” vì nó sẽ làm biến dạng trận đấu và triệt tiêu tinh thần cạnh tranh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

DÀN HOT GIRL CHỨNG MINH ÁO THUN TRẮNG - QUẦN JEANS LUÔN LUÔN " ĐỈNH "

T-SHIRT trắng kết hợp quần jeans là combo ” Thần Thánh ” được yêu thích trong mùa hè. Share this... Facebook Pinterest Twitter Linkedin